Lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá đẹp 2015, mẫu lăng mộ đá đẹp, lăng mộ đá đẹp nguyên khối, chế tác lăng mộ đá đẹp tại Công ty TNHH Đá mỹ nghệ Công Minh;

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0969.886.566

Email: damynghecongminh@gmail.com

Lăng mộ đá đẹp tại Đá mỹ nghệ Công Minh là một sản phẩm được thiết kế dựa trên những mẫu mộ đá trước đó. Được thiết kế lớn hơn và cầu kỳ hơn. Lăng mộ đá gồm nhiều mộ đá, khu lăng thờ, lan can khu lăng mộ, cổng lăng mộ đá, có thể có cuốn thư đá và nền khu lăng mộ, lăng mộ đá có thể lát bằng tấm đá hoặc gạch đỏ, có trồng cỏ tự nhiên.

Lăng mộ đá tại Đá mỹ nghệ Công Minh được làm hoàn toàn bằng đá xanh nguyên khối lấy từ các tỉnh như: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… Chế tác Lăng mộ đá ninh bình từ công ty chúng tôi được các nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc tỉnh ninh bình gia công và lắp đặt ngay tại địa phương trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm mang nét đặc trưng của cố đô Hoa Lư nổi tiếng.

Quy trình chế tác khu lăng mộ đá, lăng mộ đá của chúng tôi rất nghiêm ngặt: đòi hỏi mỗi một công đoạn của lăng mộ đá đều được những người thợ làm thật tỷ mỷ, cẩn thận, ngay từ khâu chọn đá, là một khâu quan trọng nhất, để đảm bảo có một lăng mộ đẹp thì khối đá phải nguyên khối, đẹp, già, mầu sắc cũng rất quan trọng.

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu lăng mộ đá của chúng tôi dưới đây: