Lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá, khu lăng mộ đá là một quần thể khuôn viên với nhiều hạng mục đá như: Lăng thờ đá, mộ đá đơn, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá. Đây là những thành phần chính của khu lăng mộ đá, trong đó lăng thờ là nơi thờ cúng chung cho toàn khu, cuốn thư là vật phong thủy dùng để che chắn tà khí cho Lăng mộ đá. Ngoài ra Lăng mộ đá còn có đá lát nền, lư hương đá, đèn đá, bậc tam cấp … Ngày nay rất nhiều gia đình, dòng họ chọn lựa xây dựng lăng mộ bằng đá do những tính năng ưu việt của nó so với cách xây truyền thống.

Sản phẩm Lăng mộ đá của chúng tôi được làm từ Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là những hòn đá xanh khối khai thác ở các tỉnh như Ninh Bình, Thanh Hóa… Quy trình chế tác lăng mộ gồm những công đoạn như đóng thô, trạm trổ hoa văn … của những nghệ nhân lành nghề làng đá mỹ nghệ Ninh Bình. Họ đã cho ra những sản phẩm lăng mộ đẹp, tinh xảo, uy nghiêm và vững bền, là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng KHÓ TÍNH.

Lăng mộ đá, Mộ đá nguyên khối được Đá Mỹ Nghệ Công Minh gia công và lắp đặt sẵn ở xưởng, sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển một cách cẩn thận đến công trình lắp ghép. Với chúng tôi, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp nên giá thành lăng mộ đá của chúng tôi cũng rất HỢP LÝ cho khách hàng. Hơn nữa, đến với Đá Mỹ Nghệ Công Minh quý khách hàng sẽ được ƯU ĐÃI Miễn phí về VẬN CHUYỂN lăng mộ.