SƯ TỬ ĐÁ

Sư tử đá, sư tử đá mỹ nghệ, sư tử đá đẹp, mẫu sư tử đá, sư tử đá Phong thủy – Sư tử vẫn được mệnh danh là chúa tể SƠN LÂM, chúa tể của muôn loài. Sư tử thường được đặt ở cửa vào phủ các vị quan thần vua chúa, các công trình lớn vẫn dùng tượng sư tử đặt trước cổng ra vào, ngày nay nhiều cơ quan, tổ chức, các công ty cũng đặt sư tử trước cổng vào, thần thái của sư tử có nét thâm trầm của đế vương, nét thần thái này cũng đáng để cho các nhà phong thủy phải để ý đến.

Đá mỹ nghệ CÔNG MINH xin chia sẻ với bạn đọc rằng ỹ nghĩa của Đôi sư tử đá trước cổng, thực tế không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ mà nó còn có ý nghĩa bảo đảm, giữ vững địa vị và quyền lợi nữa, có thể đón khí vượng, chiêu tài nạp cát. Phương pháp này trước đây chỉ có quan lại mới có quyền sử dụng. Nhưng đến nay bất kỳ ai muốn đặt một đôi sư tử đá và chỉ cần có đủ không gian thì đều có thể tiến hành. Nếu quý khách muốn đặt đôi sư tử đá đầy đế vương và quyền uy này hãy liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng SƯ TỬ ĐÁ đẹp và chất lượng

Sử tử đá

Với quan niệm của phong thủy, thì trong không gian sống của chúng ta có rất nhiều tà khí – Tà khí nếu gặp nhân duyên phù hợp sẽ tắc quai, tắc quái, phá vỡ sự  bình yên. Chính vì thế, người ta hay dùng sư tử có hình tượng dũng mãnh, có khả năng chinh phục tà khí đặt trước cửa lớn làm bùa chấn phong cho ngôi nhà.

su tu da

sư tử đá